Hạt giống thảo mộc cao cấp-cây xô thơm

150.000 ₫
Còn hàng
SKU
5408

-Hạt giống Cây Xô Thơm - Sage

-Số lượng: 40 hạt / túi

-Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Mr.Fothergill's hút chân không vô trùng

-Xuất xứ: Vương Quốc Anh -Mr. Fothergill's Seeds Limited United Kingdom

Không chỉ là rau thơm làm tăng gia vị cho thức ăn, Lá Xô Thơm còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt, thường được dùng ở dạng khô, làm gia vị cho các món ăn chế biến từ thịt gia súc, làm nước chấm, nước sốt, pho mát hoặc các món ăn hợp với loại rau này, giúp tinh thần tỉnh táo và minh mẫn.

Cây Xô Thơm - Sage hay còn gọi là cây ngải đắng có mùi vị nồng, ấm và hơi đắng (loại tươi ít đắng hơn loại khô).

Sage thích hợp với các loại thịt gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng), thịt lợn và xúc xích. Đối với các loại rau thì sage thích hợp với cà tím (eggplant), cà chua, đậu. Nói chung sage hợp với các món ăn béo và bùi. Không chỉ là rau thơm làm tăng gia vị cho thức ăn, Lá Xô Thơm còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt, thường được dùng ở dạng khô, làm gia vị cho các món ăn chế biến từ thịt gia súc, làm nước chấm, nước sốt, pho mát hoặc các món ăn hợp với loại rau này, giúp tinh thần tỉnh táo và minh mẫn.

Xô thơm thường mọc ở tầm cao nên khi trồng những người nông dân thường trồng chúng ở độ cao nhất định để giữ được chất lượng tinh dầu chưng cất sau khi gặt hái được hiệu quả nhất. Phát triển tốt nhất nơi có ánh nắng đầy đủ, là dạng cây lâu năm và phát triển liên tục, chiều cao của cây có thể đạt tới 60 cm.

Thu hoạch: 80 -90 ngày

Tham khảo: Cây xô thơm trị bệnh gì, sử dụng cây xô thơm thế nào? Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây xô thơm bằng hạt giống

Viết Nhận Xét của Quý khách
Nhận xét chỉ dành cho thành viên. Vui lòng Đăng nhập tài khoản hoặc Tạo tài khoản mới