Sắp xếp theo

Bán chạy Mới nhất

Xu hướng tự trồng rau sạch để sử dụng thay vì mua rau ngoài chợ đang được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe mà việc trồng rau cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên để có một vườn rau tươi tốt thì không thể bỏ qua khâu lựa chọn đất trồng rau. Vậy những tiêu chí đánh giá đất trồng rau tốt là gì? Ở đâu bán đất trồng rau chất lượng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đất trồng rau là gì?

Đất trồng rau hay giá thể trồng rau với 3 chức năng chính là: Giúp rễ bám chặt để có thể đứng vững, giúp cho hệ sinh vật có lợi được phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Vì thế mà một loại đất trồng nếu không 1 trong công dụng này sẽ được đánh giá là chưa đạt yêu cầu.

Đất trồng rau sẽ được chia thành 2 loại là: Đất trồng rau ăn lá và rau ăn quả. Về cơ bản thì đòi hỏi độ tơi xốp thì không có nhiều khác biệt, chỉ khác đôi chút về độ dinh dưỡng vì rau ăn quả cần đòi hỏi độ dinh dưỡng cao hơn so với các loại rau ăn lá.

Đất đỏ bazan Tropical

Tiêu chí để đánh giá đất trồng rau tốt là gì?

Để một loại đất trồng rau tốt thì cần hội tự rất nhiều yếu tố cần thiết để có thể lựa chọn và đánh giá xem có phù hợp để làm đất trồng rau tại nhà mình hay không. Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá đất trồng rau hay giá thể trồng rau:

  • Dinh dưỡng, khoáng chất: Dinh dưỡng được xem là điều thật sự cần thiết với mọi loại đất dùng để trồng rau. Về cơ bản thì đất cần phải có nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là dinh dưỡng hữu cơ. Hiện nay thì đại đa số các loại đất trồng rau được bán ở trên thị trường cũng ít nhiều được bổ sung các loại chất hữu cơ hay các loại phân bón hữu cơ tùy thuộc vào từng loại đất và nhà sản xuất.
  • Độ tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt: Đây cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng, một loại đất có giàu dinh dưỡng cỡ nào nhưng nó không có độ xốp và độ thoáng khí thì cũng chẳng thể nào giúp rễ của cây phát triển mạnh. Rễ cây không phát triển mạnh thì cũng không thể lấy được dinh dưỡng ở trong đất trồng rau được.
  • Đã xử lý mầm bệnh: Tiêu chí này cũng cực kỳ quan trọng, vì trong đất trồng hay môi trường sẽ tồn tại rất nhiều mầm bệnh và các vi sinh vật có hại. Một loại đất trồng rau sạch được đánh giá tốt thì cần nên được xử lý mầm bệnh và diệt các loại mầm bệnh trước khi mang đi trồng rau.

Đất sạch trồng rau Organic Tropical Pro 3d

Tropical – Thương hiệu đất trồng rau hàng đầu

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm vườn – cảnh quan. Tropical đã phát triển các sản phẩm với mong muốn mang đến cho mọi nhà một loại đất trồng tốt nhất, tiện lợi và giá cả phù hợp.

Chất lượng & sự an toàn

Tropical chuyên sản xuất đất sạch đóng bao từ thực tế thị trường những sản phẩm đất trồng cây chất lượng, an toàn. Mang đến những giá trị cao hơn cho người sử dụng đất đóng bao trồng cây đô thị

Sản phẩm đa dạng

Cho dù bạn trồng rau mầm, các loại cây thân leo ăn củ quả, cho đến các loại cây bụi, hay cây trồng nội thất – kiểng lá; và cả phân trùn quế, phân bò…thì Tropical có hầu hết các sản phẩm liên quan tới đất trồng cây.

Mua đất trồng rau sạch tốt nhất ở đâu?

Khi xu hướng trồng rau sạch tại nhà đang trở nên phát triển, thì với một khoảng không gian, diện tích nhỏ thì bạn cũng có thể biến nó trở thành một vườn rau xanh mát. Vì thế đất trồng rau cũng không thể thiếu trong xu hướng này.

Hiểu được vấn đề đó cũng như đáp ứng được mong muốn của khách hàng, Thế Giới Làm Vườn là nơi chuyên cung cấp đầy đủ các phụ kiện làm vườn, như kệ trồng rau, kệ trồng rau, đất trồng rau… Đặc biệt sản phẩm đất trồng rau của chúng tôi là loại chuyên dụng trong lĩnh vực trồng rau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Quy trình sản xuất đất trồng rau Tropical toàn bộ đều thông qua máy, nguyên liệu đều được xử lý sinh học tuyệt đối an toàn cho việc trồng rau và mang đến bữa ăn an toàn cho gia đình bạn.

Đất trồng rau ăn củ quả, thân leo

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với những kiến thức được đúc kết qua nhiều năm Thế Giới Làm Vườn sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm tốt nhất cũng như chia sẻ các niềm đam mê làm vườn với bạn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nhiệt Đới

  • Trụ sở chính: Số 61, Khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • VPGD: Số 20, Khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0326307239
  • Email: info@tropical.vn
  • Website: https://thegioilamvuon.com/