Sắp xếp theo

Bán chạy Mới nhất

Irritrol phục vụ các chuyên gia tưới cảnh quan trong hơn nửa thế kỷ

Link Irritrol Catalog 2022

Irritrol biết rằng khi nói đến các sản phẩm tưới cảnh quan chuyên nghiệp, là các bạn cần những giải pháp, thiết bị đáng tin cậy. Chúng ta cần chắc chắn sự uy tín luôn được giữ vững qua mọi công trình.
Để minh chứng cho điều đó, chúng tôi cam kết bảo hành sản phảm trong vòng 5 năm. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi thiết kế mọi sản phẩm thủy lợi với ngày chuyên nghiệp trong tâm trí.
Từ năm 1967, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực tưới cảnh quan chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng lắp đặt và duy trì cảnh quan phát triển mạnh với việc sử dụng nước hiệu quả. Tập trung vào sự đổi mới, hoạt động và sự đơn giản đáng tin cậy, chúng tôi tiếp tục phát triển các công cụ và công nghệ để làm cho việc tưới tiêu chuyên nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả cho dù bạn đang cài đặt một hệ thống mới hoặc duy trì một hệ thống mà bạn đã dựa vào trong nhiều thập kỷ.
Dòng sản phẩm đa dạng và phát triển của chúng tôi bao gồm các tùy chọn bộ điều khiển thương mại dân cư đến các dự án công nghiệp, mỗi loại được thiết kế để lập trình và vận hành dễ dàng với nhiều tính năng và phụ kiện khác nhau, bao gồm hoạt động dựa trên thời tiết và từ xa. Bộ điều khiển Irritrol có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể theo mùa, môi trường và thực vật. Bởi vì chúng tôi là người dẫn đầu trong cảm biến không dây và công nghệ từ xa, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm thân thiện với người dùng chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu quản lý nước tinh vi ngày nay.
Trong nhiều thập kỷ, Irritrol đã thiết lập tiêu chuẩn cho các sản phẩm tưới và van của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Irritrol là người đầu tiên mang các van nylon PVC, JAR-TOP và Filberglass cho ngành công nghiệp. Sự đổi mới của chúng tôi tiếp tục ngày đến hôm nay khi chúng tôi làm việc để cung cấp các sản phẩm giúp bạn và hệ thống của bạn hiệu quả hơn trong khi vẫn đúng với các sản phẩm và quy trình mà khách hàng của chúng tôi đã phụ thuộc.
Cam kết của Irritrol về chất lượng không dừng lại với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với các đối tác phân phối tốt nhất trong ngành để cung cấp kiến thức, bán hàng và dịch vụ chưa từng có. Đây là lý do tại sao bạn đã giành được các sản phẩm của chúng tôi trong các cửa hàng hộp lớn.
Trong hơn nửa thế kỷ, các chuyên gia thủy lợi đã tin tưởng thương hiệu Irritrol để thực hiện mùa này qua mùa khác. Cho dù bạn là nhà thầu đang tìm cách tiết kiệm thời gian lắp đặt và bảo trì, người quản lý tài sản cố gắng giảm thiểu chi phí hoặc người quản lý trang web tìm kiếm công nghệ quản lý nước đơn giản, hãy cài đặt với sự đảm bảo rằng bạn đã trở lại bởi một công ty đáng tin cậy như các sản phẩm bán
Cảm ơn bạn đã hợp tác.