Sắp xếp theo

Bán chạy Mới nhất

Cây xanh trong khu vườn nhà bạn cần nước để sinh trưởng nhưng nếu bạn không có đủ thời gian để tưới cây thì có thể dẫn đến tình trạng cây bị héo mòn hay bị ngập úng. Thiết bị bộ hẹn giờ tưới cây là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thế Giới Làm Vườn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hẹn giờ tưới với các thao tác lắp, cài đặt và dễ lắp – cài đặt ngay tại nhà mình.

Tại sao nên trang bị thiết bị hẹn giờ tưới cho khu vườn nhỏ nhà bạn?

Thiết bị hẹn giờ tưới còn được gọi là bộ timer hẹn giờ ngày càng được yêu thích hiện nay, đây là một thiết bị quan trọng được sử dụng để điều khiển hệ thống tưới cây hẹn giờ tự động trong sân vườn. Thiết bị hẹn giờ tưới có chức năng bật/tắt hệ thống tưới theo thời gian đã cài đặt sẵn. Đây là một thiết bị thông minh giúp góp phần nâng cao chất lượng và mang đến hiệu quả tối ưu cho vườn cây:

  • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức: Nếu như trước đây bạn phải canh giờ và ra tận vườn để tưới cây thì giờ đây với thiết bị hẹn giờ tưới có thể giúp bạn làm việc đó dễ dàng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên phải đi ra ngoài.
  • Thiết bị hẹn giờ tưới có thể hẹn giờ nhiều lần trong một ngày cũng như có thể quy định được thời gian cho mỗi lần tưới. Từ đó giúp tiết kiệm được nước vì hệ thống sẽ tưới đủ, không tưới thừa hay thiếu.
  • Dễ dàng sử dụng, thao tác lắp đặt đơn giản và cài đặt nhanh chóng.
  • Cây luôn nhận được đủ nước để sinh trưởng và phát triển, giảm nguy cơ bị khô héo hay bị ngập úng
  • Hoạt động ổn định và chính xác, đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi trải nghiệm thiết bị hẹn giờ tưới.

Hen-gio-tuoi-nang-luong-mat-troi

Thiết bị hẹn giờ tưới hoạt động như thế nào?

Việc lắp đặt bộ timer hẹn giờ cho khu vườn nhà bạn sẽ giúp cho việc tưới cây và chăm sóc trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Cho dù bạn đang làm việc trên công ty hay đi công tác xa nhưng cây nhà bạn vẫn đảm bảo được tưới nước đầy đủ.

Hệ thống hẹn giờ, tự động bật/tắt trên đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây sẽ giúp bạn tiết kiệm đến khoảng 80% thời gian trong việc tưới và chăm sóc cây mỗi ngày.

Ví dụ như: Bạn hẹn giờ tưới cây lúc 6 giờ 30 sáng và thời gian tưới là 5 phút. Thì cứ đúng thời gian 6 giờ 30 sáng mỗi ngày, thiết bị hẹn giờ tưới sẽ tự động mở và tưới cho toàn bộ khu vườn của bạn. Đúng 5 phút, hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì khác.

Với thiết bị hẹn giờ tưới bạn cũng có thể tưới nhiều lần ở trong ngày và tưới cây bất kỳ khi bạn muốn. Van hẹn giờ tưới cây sẽ là giải pháp hoàn hảo để khu vườn của bạn luôn được xanh mướt nhưng vẫn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức.

Tuổi thọ của thiết bị hẹn giờ tưới bao lâu?

Có rất nhiều người quan tâm đến đến vấn đề này vì việc trang bị thiết bị hẹn giờ tưới vào khu vườn của bạn. Vì nó thường có vốn đầu tư ban đầu khá lớn nên tuổi thọ sản phẩm cũng được quan tâm hàng đầu.

Để có thể đưa ra những con số cụ thể về tuổi thọ của bộ timer hẹn giờ thông minh rất khó. Bởi tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm và cách sử dụng, cũng như chế độ bảo quản khác nhau mà tuổi thọ thiết bị cũng sẽ có sự chênh lệch. Một số sản phẩm thiết bị hẹn giờ tưới có thể có tuổi thọ lên đến hàng chục năm nếu như chủ sở hữu của nó biết cách giữ gìn và cũng có thể chỉ 2-3 năm nếu như không biết chăm sóc nó tốt.

Vậy nên, để có thể trì độ bền của bộ tưới cây hẹn giờ tưới cũng như kéo dài hiệu suất thì bạn phải thật chú ý đến khâu sử dụng vào bảo quản nó sao cho tốt hơn mỗi ngày nhé.

Mua thiết bị hẹn giờ tưới ở đâu?

Thế Giới Làm Vườn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hẹn giờ tưới chất lượng cao, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế thi công các giải pháp tưới chuyên nghiệp. Cam kết các bộ timer hẹn giờ của chúng tôi đều có thương hiệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng không có hàng giả hàng nhái.

Đến với Thế Giới Làm Vườn bạn không chỉ được tư vấn nhiệt tình về các mã hàng đang bán chạy, các sản phẩm khuyến mại mà chúng tôi còn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức để cùng bạn tạo nên một khu vườn mơ ước. Để được tư vấn kỹ hơn về các thiết bị hẹn giờ tưới, thi công lắp đặt hệ thống tưới hay những kinh nghiệm làm vườn hãy liên hệ sớm với chúng tôi nhé.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nhiệt Đới

  • Trụ sở chính: Số 61, Khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • VPGD: Số 20, Khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0326307239
  • Email: info@tropical.vn
  • Website: https://thegioilamvuon.com/