Sắp xếp theo

Bán chạy Mới nhất

Đất trồng cây mà Thế giới làm vườn giới thiệu đến nhà vườn là hỗn hợp đất có nguồn gốc hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng, được bổ sung đầy đủ, cân đối các thành phần khoáng chất, vi lượng và giàu vitamin.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã phối trộn và đưa ra thị trường nhiều loại đất trồng cây khác nhau. Các loại đất này đều sạch bệnh, đầy đủ dinh dưỡng và có những đặc tính riêng cho từng nhóm cây trồng cụ thể. 

Đất trồng cây đóng bao Tropical

Nhóm đất trồng rau

Đất Organic trồng rau Tropical Pro

Đất Organic trồng rau Tropical Pro với hàm lượng lớn đất đỏ bazan giữ dinh dưỡng, bổ sung mùn hữu cơ tăng hàm lượng dinh dưỡng cho rau ăn lá, rau củ, thân leo.

Đất Organic trồng rau Tropical Pro KHÔNG sử dụng mùn rác sinh hoạt hoặc bùn sông.

Đất trồng rau Tropical Premium

Đất trồng rau ăn lá Tropical premium được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn, hữu cơ, an toàn, công thức phối trộn cho rau ăn lá.

Đất trồng rau mầm Tropical premium

Chuyên dụng cho trồng rau mầm đô thị, đảm bảo tuyệt đối an toàn. 

Đất trồng rau ăn củ quả, thân leo Tropical premium

Đất trồng rau ăn củ quả, thân leo Tropical premium chuyên dụng cho trồng rau củ quả, thân leo: dưa leo, khổ qua.

Nhóm đất trồng hoa kiểng

Đất trồng hoa kiểng Tropical Pro 

Đất trồng hoa kiểng Tropical Pro với hàm lượng lớn đất đỏ bazan giữ dinh dưỡng, bổ sung mùn hữu cơ tăng hàm lượng dinh dưỡng dành hoa kiểng, kiểng lá.

Đất trồng Monstera kiểng lá Tropical Premium

 Là đất trồng được phối trộn từ nhiều thành phần hữu ích cho sự phát triển của các dòng kiểng lá, tái hiện lại môi trường tự nhiên khi trồng các dòng Monstera, kiểng lá ở môi trường đô thị.

Nhóm đất trồng hoa hồng

Đất trồng hoa hồng và cây bụi Tropical premium

Đất trồng hoa hồng và cây bụi Tropical Premium là đất chuyên dụng với 5 đặc điểm chính: Giàu dinh dưỡng, thoáng khí, giữ ẩm, giàu chất mùn và an toàn với cây trồng.

Đất trồng hoa hồng Jardino

Đất trồng hoa hồng Jardino được sản xuất bởi công ty BVB Substrates, có chất lượng cao, kích thích rễ phát triển và sai hoa và bền màu.

Nhóm đất trồng cây công trình

Đất đỏ Bazan Tropical và đất trồng cây công trình Tropical Bazan 

Đất đỏ Bazan Tropical được sản xuất và đóng bao đáp ứng các nhu cầu trồng cây công trình; trồng cây ăn trái; cải tạo – tôn tạo đất vườn. Sản phẩm Thương hiệu Tropical Premium.