Cây sầu riêng là một loại cây ăn quả nhiệt đới có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, cây sầu riêng cũng rất cần nước. Nếu không được cung cấp đủ nước, cây sầu riêng sẽ bị còi cọc, ra ít hoa và quả, chất lượng quả cũng kém. Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới là giải pháp tối ưu, góp phần mang lại năng suất cho bà con.

Tham khảo: Giải pháp và chi phí lắp đăt cho một hệ thống tưới sầu riêng

Giới thiệu đơn vị cung cấp thiết bị tưới chuyên dụng cho cây sầu riêng, uy tín chất lượng:

NHÀ BÈ AGRI

Hotline: 0345791468

Nên lựa chọn phương pháp tưới sầu riêng tự động hay truyền thống?

Hiện nay, có hai phương pháp tưới nước cho cây sầu riêng: tưới thủ công và tưới tự động.

Tưới thủ công là phương pháp tưới nước cho cây sầu riêng bằng tay. Phương pháp này tốn thời gian, công sức và không thể đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây sầu riêng.

Tưới tự động cho cây sầu riêng là phương pháp tưới nước cho cây sầu riêng bằng hệ thống máy móc. Phương pháp này giúp cung cấp đủ nước cho cây sầu riêng một cách chính xác và đều đặn.

Hệ thông tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới

Bộ béc tưới phun mưa Nhà bè agri

Công ty Nhiệt đới là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống tưới sầu riêng tự động tại Việt Nam. Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới được thiết kế và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao và độ bền cao.

Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp tưới thủ công, bao gồm:

Tiết kiệm nước

Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới có thể giúp tiết kiệm nước lên đến 50% so với phương pháp tưới thủ công. Điều này là do hệ thống có thể điều chỉnh lượng nước tưới phù hợp với nhu cầu của cây sầu riêng.

Tăng năng suất

Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới có thể giúp tăng năng suất cây sầu riêng lên đến 30%. Điều này là do hệ thống giúp cung cấp nước cho cây sầu riêng một cách đều đặn và đầy đủ, giúp cây phát triển tốt hơn.

sau rieng 1

Chất lượng quả cao

Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới có thể giúp nâng cao chất lượng quả sầu riêng, giúp quả sầu riêng có vị ngọt đậm, thơm ngon và ít sâu bệnh. Điều này là do hệ thống giúp cung cấp nước cho cây sầu riêng một cách hợp lý, giúp cây không bị sâu bệnh và cho ra những quả sầu riêng chất lượng cao.

Tiện lợi

Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới rất tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt thời gian tưới và hệ thống sẽ tự động tưới nước cho cây sầu riêng theo đúng thời gian cài đặt. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức tưới nước cho cây sầu riêng.

Hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới được thiết kế phù hợp với mọi loại cây sầu riêng, từ cây nhỏ đến cây lớn. Hệ thống có thể được lắp đặt trên mọi địa hình, từ đồng bằng đến miền núi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống tưới sầu riêng tự động, hãy liên hệ với Công ty Nhiệt đới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết về hệ thống tưới sầu riêng tự động của Công ty Nhiệt đới

Giai phap tuoi phun mua cay an trai TGLV

Cấu tạo hệ thống tưới sầu riêng tự động

Nguồn nước: Nguồn nước có thể là nước máy, nước giếng hoặc nước mưa.
Máy bơm nước: Máy bơm nước giúp đẩy nước từ nguồn nước lên hệ thống tưới.
Hệ thống ống dẫn nước: Hệ thống ống dẫn nước giúp dẫn nước từ máy bơm đến các béc tưới. Lưu ý đặc thù cây sầu riêng trong giai đoạn thu hoạch cần nhiều nước hơn do đó cần tính toán mạng lưới đường ống, cỡ đường ống để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn, đúng kỹ thuật trong suốt quá trình thu hoạch, vận hành.
Béc tưới: Béc tưới giúp phun nước ra xung quanh cây sầu riêng.
Bộ điều khiển hệ thống tưới: Bộ điều khiển hệ thống tưới giúp cài đặt thời gian và chế độ tưới nước cho cây sầu riêng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới sầu riêng tự động

Bec-tuoi-sau-rieng-2024

Máy bơm nước hoạt động, đẩy nước từ nguồn nước lên hệ thống ống dẫn nước.
Nước được dẫn từ hệ thống ống dẫn nước đến các béc tưới.
Béc tưới phun nước ra xung quanh cây sầu riêng.
Bộ điều khiển hệ thống tưới sẽ cài đặt thời gian và chế độ tưới nước cho cây sầu riêng.

Các loại hệ thống tưới sầu riêng tự động

Thực tế, với cây sầu riêng hiện nay, về cơ bản chỉ áp dụng một giải pháp đó là Tưới phun mưa dưới gốc.

Theo đó Hệ thống bao gồm cụm máy bơm, lọc, thiết bị điều khiển hệ thống tưới (Bộ điều khiển, van điện từ…); Hệ thống đướng ống chính, ống nhánh (thường là ống PVC); Hệ thống đường ống xương cá (ống LDPE) chạy dọc mỗi hàng sầu riêng; và cuối cùng là bộ béc tưới gắn dưới mỗi gốc sầu riêng.

Một số lưu ý:
– Nên sử dụng béc có khả năng điều chính bán kính

– Với đất đồi dốc, hoặc những dự án lớn (khoảng trên 5 sào), nên sử dụng béc bù áp

– Khi cây lớn, tán rộng có thể bổ sung thêm mỗi gốc từ 1-2 béc nữa. Do đó khi tính toán đường ống, cần tính dư để có thể lắp béc bổ sung.

– Với những dự án lớn, cần có sự tính toán chi tiết để đảm bảo tiết kiệm chi phí và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Giai phap tuoi sau rieng tu dong 1

Loại hệ thống tưới sầu riêng tự động nào được sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng vườn sầu riêng. Tuy nhiên, hệ thống tưới nhỏ giọt là hệ thống tưới sầu riêng tự động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì những ưu điểm về tiết kiệm nước và hiệu quả tưới.

Liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống tưới sầu riêng tự động, hãy liên hệ với Công ty Nhiệt đới để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống tưới phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM NHÀ BÈ

Địa chỉ: Số 20 Khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. HCM

Phone:  0345791468

Email: nhabeagri@gmail.com

Website: Giải pháp tưới sầu riêng tự động

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ, DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI SẦU RIÊNG

LIÊN HỆ ĐỀ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT