Hạt giống thảo mộc cao cấp-Bạc Hà The Mint - Mediterranean

150.000 ₫
Còn hàng
SKU
4859

- Hạt giống Bạc Hà The - Pepper Mint

- Số lượng: 1.250 hạt / túi

-Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Johnsons hút chân không vô trùng

- Xuất xứ: Vương Quốc Anh Johnsons Seeds Limited United Kingdom  

Bạc Hà The - Pepper Mint là cây lai giữa Spearmint và Watermint, Peppermint có dược tính mạnh hơn tuy nhiên vẫn có thể sử dụng Spearmint thay thế cho Peppermint.

Bạc hà the là một loại gia vị không thể thiếu trong đời sống ẩm thực của Hy Lạp, được sử dụng trong hầu hết các món ăn tại bàn như phô mai tươi, sốt cà chua, thịt tướng và các món cơm chiên.

Lá có vị the mát - dịu nhẹ bạc hà, dễ trồng và cho lá quanh năm.

Cây bạc hà được xem là một trong những loài thảo dược xưa nhất thế giới, (có tài liệu còn nói là từ cả 10.000 năm trước rồi?) Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thấy bạc hà được đưa vào rất nhiều loại dược phẩm, mỹ phẩm khác nhau. Vì trong lá bạc hà có rất nhiều chất tự nhiên như canxi, magiê, sắt, đồng… và đặc biệt là menthol.

Bạc hà có rất nhiều công dụng: tốt cho hệ tiêu hóa và chữa trị các bệnh đường ruột, chữa các bệnh cảm sốt, giảm căng thẳng và mất ngủ, tốt cho răng và giúp lưu thông máu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, làm đẹp da, đẹp tóc. Đâu chỉ có thế, bạc hà còn làm chậm sự tăng sinh của vi khuẩn và các loại nấm gây bệnh, có công trong điều trị bệnh suyễn, các bệnh về hô hấp do khả năng làm “nguội” và làm dịu cổ họng, mũi, các ống hô hấp...

Bạc hà được trồng ở những nơi vừa có ánh mặt trời vừa có bóng râm, thích hợp với đất ẩm không bị ngập úng. Lá, thân và hoa của bạc hà đều có thể sử dụng, thu hoạch ngay sau khi hoa bắt đầu nở, sấy khô để bảo quản được lâu.

Thu hoạch: 8 tuần

Tham khảo: Bài thuốc trị cảm ho, bệnh đường tiêu hoá đơn giản bằng lá bạc hà

Viết Nhận Xét của Quý khách
Nhận xét chỉ dành cho thành viên. Vui lòng Đăng nhập tài khoản hoặc Tạo tài khoản mới