Cây Bạch tuyết mai

Brand Tropical
200.000 ₫
Còn hàng
SKU
bachtuyetmai

Bạch tuyết Mai với những đốm hoa trắng nhỏ li ti, là biểu tượng của sự thanh tao - lịch lãm. Cây dễ trồng và chăm sóc trong điều kiện đầy đủ ánh sáng.

Giới thiệu cây Bạch Tuyết Mai

Bạch Tuyết Mai là loại cây hoa cảnh có vẻ đẹp giản dị, không quá đặc biệt về màu sắc hoa song cây lại rất thích hợp trong cảnh bonsai lại có kỹ thuật trồng cây đơn giản, dễ uốn. Cây cho rất nhiều hoa màu trắng, nhỏ và cũng khá lâu tàn. Hoa có đường kính khoảng 1.3 cm với phần thân hình ống và cánh hoa chia 4 – 6 thùy. Ngoài làm cảnh đẹp thì cây bạch tuyết mai mang ý nghĩa phồn thịnh, may mắn, tôn vinh sự sang trọng, quý phái cho gia chủ.

Thông số sản phẩm
Thương hiệu Tropical
Kỹ thuật chăm sóc Thời gian mới trồng cần tưới nước đầy đủ, tránh tình trạng bị khô hạn vì cây sẽ dễ bị khô, héo dẫn tới hay rụng lá. Đối với cây trồng ở trong đất ngoài trời, đất trồng cần có mùn và không có cỏ dại xâm lấn.
Kỹ thuật trồng Kỹ thuật trồng cây bạch tuyết mai Trồng cây bạch tuyết mai có thể áp dụng theo phương pháp nhân giống bằng cách giâm cành hoặc gieo hạt. Nếu theo phương pháp gieo hạt thì tỷ lệ nảy mầm thấp nên đa số người trồng chọn phương pháp giâm cành. Sau khi đã lựa
Viết Nhận Xét của Quý khách
Nhận xét chỉ dành cho thành viên. Vui lòng Đăng nhập tài khoản hoặc Tạo tài khoản mới